Mùa hè – Chuyển nhà khó khăn như thế nào?

Mùa hè nhiệt độ cao, nắng nóng nên làm việc gì cũng vất vả, mệt mỏi hơn và đặc biệt là khi bạn chuyển nhà. Khi chuyển nhà, bạn phải chuyển toàn bộ đồ đạc gia đình đến nhà mới tốn rất nhiều thời gian, công sức. Thêm vào đó, thời tiết mùa hè nắng nóng lại khiến công việc chuyển nhà thêm vất vả, làm mọi người ngại ngần khi chuyển nhà vào mùa hè.

Chuyển nhà ngày hè rất mệt mỏi

Khi chuyển nhà sẽ có hàng tá công việc bạn phải lo lắng: dọn dẹp, thoá dỡ, đóng gói đồ đạc, thuê xe tải, vận chuyển khiến không ít chủ nhà stress vì chuyển chỗ ở mới. Cả núi công việc này cộng thêm nhiệt độ cao, cái nắng oi bức của mùa hè khiến việc chuyển nhà thêm vất vả.

Chuyển nhà trong mùa hè dễ mất sức vì trời nóng, ra nhiều mồ hôi, hơn nữa, bạn lại phải làm công việc chân tay nặng nhọc như tháo lắp, khuân vác đồ đạc nên sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ.

Đồ đạc có nguy cơ hỏng hóc cao hơn

Chuyển nhà ngày hè không chỉ ảnh hưởng đén sức khoẻ của các thành viên trong gia đình mà đồ đạc cũng có nguy cơ bị hỏng hóc cao hơn. Đồ điện tử, điện lạnh dễ bị hư hại khi bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Bên cạnh đó, mùa hè hay có mưa rào, các cơn giông lốc và đây cũng là trở ngại lớ nhất cho bạn nếu chuyển nhà ngày hè. Khiêng vác, vận chuyển đồ đạc trong thời tiết mùa hè oi bức lại thêm cơn mưa lớn, đường xã ngập rất tốn sức, tốn thời gian.

Kinh nghiệm chuyển nhà ngày hè bớt vất vả

Nếu chuyển nhà vào ngày nắng, nhiệt độ cao, bạn nên xem dự báo thời tiết trước và chọn chuyển vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối để tránh được nhiệt độ nắng nóng.

Chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết cho việc đóng gói đồ đạc được an toàn, tránh ảnh hưởng của thời tiết và cũng giúp việc chuyển nhà được thuận lợi, suôn sẻ hơn

Nên chuẩn bị bảo hộ tránh nắng, nước uống khi chuyển nhà.

Với các đồ điện tử, điện lạnh để tránh bị hư hại bạn nên sử dụng một tấm bạt lớn để che chắn cho đồ đạc tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ giúp bạn chuyển nhà đơn giản, tiện lợi, không tốn công sức, đảm bảo an toàn cho đò đạc và bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói giá rẻ, hotline 0987 727 493_0948 099 493