Xem ngày tốt chuyển văn phòng năm 2017

Xem ngày tốt chuyển văn phòng là được rất nhiều người quan tâm, bởi vượng khí của văn phòng mới ảnhhưởng rất nhiều đến tình hình kinh doanh và môi trường làm việc sau này. Ngoài việc chọn văn phòng có hướng hợp với chủ doanh nghiệp, bạn cần lựa chọn ngày chuyển văn phòng hợp với tuổi của sếp? Làm thế nào để xem ngày tốt chuyển văn phòng năm 2017? Hãy cùng chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chuyển văn phòng năm 2017 có cần xem ngày tốt không?

Theo quan niệm tín ngưỡng phong thuỷ được hình thành từ lâu đời nay không những của Người Việt mà cả nước phương Đông, việc thay đổi văn phòng mới là một trong những công việc quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp lớn đến việc kinh doanh và phát triển của công ty sau này. Người ra quan niệm rằng, chuyển văn phòng xem ngày tốt sẽ đem lại nhiều may mắn, văn phòng có hướng hợp phong thuỷ tức có hướng phát triển tốt, tụ nhiệu vượng khí,… cần lựa chọn ngày tốt để chuyển thì việc làm ăn mới tốt, suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Lựa chọn ngày tốt và tránh ngày đại kỵ trong năm

Ngoài việc lựa chọn hướng văn phòng theo tuổi của chủ doanh nghiêp thì xem ngày tốt chuyển văn phòng bạn cũng cần lựa chọn ngày hợp với tuổi của chủ doanh nghiệp. Mỗi năm tuổi sẽ phù hợp với hướng đất, ngày tốt riêng và cũng phụ thuộc vào giới tính nữa.

Tránh lựa chọn những ngày có hành khắc với hành của hướng nhà. Sau đó tránh các ngày xung khắc với bản mệnh của Sếp và lựa chọn các ngày hoàng đạo còn lại trong tháng. Kỵ nhất là chuyển văn phòng vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch nhé.

Nên cân nhắc các đồ vật quan trọng trong ngày đẹp

Cần có kế hoạch chuyển văn phòng cụ thể rõ ràng để công việc diễn ra suôn sẻ nhất. Việc lựa chọn ngày chuyển văn phòng mang yếu tốt quyết định đến vận khí, nếu như không thể sắp xếp chuyển hết đồ đạc trong ngày hôm đó thì bạn hãy sắp xếp chuyển kệ hồ sơ, bàn làm việc của sếp trước để lấy ngày tốt trước.

Và bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng để giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng, mà đơn giản nhất.