Cẩn thận với dịch vụ chuyển văn phòng kém chất lượng

Chuyển văn phòng là một trong những nhu cầu quan trọng và thiết yếu của cuộc sống hiện đại nơi đô thị nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng. Cầu lớn thì cung tăng, các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng mở ra trên địa bàn Hà Nội ngày càng nhiều. Bên cạnh những công ty cung cấp dịch vụ chất lượng thì cũng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Vậy làm thế nào để biết được dịch vụ chuyển văn phòng kém chất lượng.

Vẻ ngoài chuyên nghiệp

Trước hết “phong cách làm việc” của các công ty này. Chúng thường được gọi là công ty ma, công ty ảo, lấy tên của công ty XYZ đã trở thành thương hiệu để đánh lừa người tiêu dùng,… Họ lập nên các trụ sở, văn phòng của mình, nhìn có vẻ khá bài bản và chuyên nghiệp, văn phòng của họ thường đặt tại các ngõ ngách.

Các công ty này cũng có website chính thức để người dùng truy cập. Tuy nhiên, trên đó đưa rất ít thông tin về công ty mình, các hình ảnh hoạt động cũng không có hoặc nếu có là rất ít và do cóp nhặt trên internet về đăng lên.

Chiêu trò quảng cáo

Những công ty này đánh lừa người tiêu dùng bằng các quảng cáo dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín, chất lượng kèm theo các thông tin về quà tặng với giá trị cao. Nếu là công ty chuyển văn phòng uy tín, chất lượng thì việc như vậy là hoàn toàn không có.

Với công ty Kiến Vàng chúng tôi, khi đã trở thành thương hiệu có tên tuổi đối với người tiêu dùng, để cạnh tranh trên thị trường cũng phải điều chỉnh giá thành sao cho tối ưu nhất. Vì vậy, không thể lúc nào cũng khuyến mãi, tặng quà giá trị cao được, nếu thế chẳng phải làm ăn bị lỗ hay sao? Những ai đang có nhu cầu chuyển văn phòng cần hết sức chú ý điều này, không để các chiêu trò quảng cáo đó đánh lừa.

Bản chất lừa đảo

Khi khách hàng gọi đến tổng đài, họ sẽ tư vấn hết sức nhiệt tình. Và khi bạn ký hợp đồng họ sẽ yêu cầu bạn phải đóng một khoản chi phí vận chuyển thậm chí là toàn bộ chi phí trước khi họ bắt tay vào công việc.. Trong khi Kiến Vàng chúng tôi phải khảo sát thực tê, báo giá, thoả thuận hợp lý rồi mới đi đến ký hợp đồng, hoàn thành mọi công việc như đã cam kết, bàn giao kiểm kê lại tài sản rồi mới tiền hành thanh lý hợp đồng thì những đơn vị lừa đảo lại làm ngươc lại. Mục đích là chiếm đoạt số tiền của bạn trước đã. Rồi khi tiến hành công việc ra sao thì ra.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Kiến Vàng xin vui lòng liên hệ theo hotline 0987 727 493- 0948 099 493. Mong Quý khách hàng lưu ý, cẩn trọng hơn khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ chuyển văn phòng nào để đảm bảo cho lợi ích của mình.