Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng Việt Nam

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng  Việt Nam được thành lập từ năm 2000 nhằm cung cấp các dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn, chuyển nhà chung cư, kho bãi trọn gói giá rẻ nhất Hà Nội, nhanh chóng – uy tín – chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời là một tất yếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Xã hội có nhiều bước tiến, đất nước đang đi trên con đường đổi mới, mọi thứ thay đổi quá nhanh cùng với sự phát triển của các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng tập trung nhiều cư dân đến sinh sống và làm việc. Chuyển nhà từ nơi này sang  nơi khác có cuộc sống tốt hơn là việc rất phổ biến ngày nay khi xã hội phát triển, cuộc sống đi lên. Mọi thứ thật đơn giản với sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam.

Ảnh bọc đồ chuyển nhà kiến vàngẢnh bọc đồ chuyển nhà kiến vàng

Tại sao lại chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

+  Công Ty Kiến Vàng Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín chuyển nghiệp số 1 tại Việt Nam.

+ Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp,  đúng quy chuẩn.

+ Quy mô Công Ty cung cấp dịch vụ tại tất cả các thành phố lớn từ Bắc vào Nam.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

 1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng có nhu cầu chuyển nhà

+ Khách hàng có nhu cầu dịch vụ chuyển nhà gọi điện đến Hotline của  Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng Việt Nam, Theo số điện thoại: 0987 727 493 – 0948 099 493 nhân viên công ty sẽ ghi lại thông tin của khách hàng( địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp…). Nếu khách hàng có nhu cầu ngay chúng tôi sẽ cho nhân viên báo giá đến khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển cho quý khách hàng.

 1. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Công Ty Kiến Vàng Việt Nam sẽ cử nhân viên đến nhà khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước.  Sau đó nhân viên sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quảng đường vận chuyển xa hay gần, địa hình vận chuyển như thế nào…, sau đó trình bày kế hoạch phương án vận chuyển và báo giá về dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng.

 

 1. Triển khai hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đúng thời gian và địa điểm đã được ký kết trong hợp đồng, nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình thực hiện và thời gian nhanh nhất, chúng tôi chia ra các tổ như sau:

+ Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản ít đòi hỏi kỷ thuật

 • Sách tài liệu sẽ được cho vào các thùng carton được đặt theo kích thức chuẩn của công ty vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu từng thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
 • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển, tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, biển hiệu…. và đóng gói cẩn thận.

+ Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh

 • Các loa đài, đầu đĩa, tivi… được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton(có ký hiệu hàng trong thùng quan trọng).
 • Tháo dỡ điều hòa nóng lạnh, tivi, tủ lạnh, máy điện theo đúng quy chuẩn kỹ thuật và sau đó bọc cẩn thận.

   

   

+ Tổ thợ mộc

 • Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, dường, tủ…)

   

   

   

   

   

+ Lắp đặt

 • Khi đồ đạc, thiết bị được vận chuyển lên từng tầng, từng phòng thợ nội thất tiến hành lắp đặt đồ nội thất đã tháo dỡ. Tổ điện tử điện lạnh tiến hành lắp điều hòa, bình nóng lạnh, máy giắt, tivi…
 1. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
 • Khi đồ đặc, thiết bị được sắp xếp vào vị trí mà quý khách hàng yêu cầu. Quý khách hàng tiến hành kiểm kê tài sản. Nếu trong quá trình tháo dỡ vận chuyển và lắp đặt xảy ra thất lạc, đổ vỡ vật dụng của quý khách hàng. Chúng tôi xin cam kết bồi thương 100% giá trị vật dụng theo giá trị tài thời điểm hiện tại.
 • Kết thức quá trình vận chuyển nhà. Với đội ngủ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình chu đáo, Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam là một địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng gửi gắm niềm tin.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

+ Số nhà 50, tổ 14C  đường Kim Ngưu,  Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội.

+ Tel: 0987 727 493  -  0948 099 493

+ Website: chuyennhakienvangvietnam.com

Email: Chuyennhakienvang68@gmail.com